Nắm Bắt Nhanh 5 Cách Trang Điểm Dễ Thương Theo Chuẩn Hàn Quốc

9

Nếu bạn đang có hứng thú muốn tìm hiểu về những cách trang điểm dễ thương nhất và đẹp nhất giúp khuôn mặt trở nên thuần khiết và dịu dàng hơn thì bài viết bên dưới đây rất phù hợp dành cho bạn mà bạn không nên bỏ qua đâu đấy nhé!

Bài viết sau đây sẽ nêu lên cho bạn những cách trang điểm dễ thương nhất và đẹp nhất và sắc sảo nhất mà bạn nên đọc qua để tham khảo thêm các thông tin cần thiết để sở hữu ngay cho mình cách trang điểm nhẹ tự nhiên hiệu quả nhất nhé!

Mách tất tần tật các bước trang điểm dễ thương nhất và đẹp nhất dành cho các nàng

Hiện nay có rất nhiều cách trang điểm dễ thương nhưng vẫn giữ được nét dịu dàng tự nhiên khác nhau, tuy nhiên chắc hẳn bạn cũng còn rất băn khoăn không biết những cách trang điểm hiện bạn đang sử dụng có thực sự mang lại hiệu quả tốt nhất không. Sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn những cách trang điểm dễ thương nhất và tự nhiên tốt nhất cho các nàng mà các nàng không nên bỏ lỡ đâu nhé!

Nắm Bắt Nhanh 5 Cách Trang Điểm Dễ Thương Theo Chuẩn Hàn Quốc

Lựa chọn kem lót mắt và thoa kem lót lên mắt

Bước đầu tiên trong những cách trang điểm dễ thương giúp khuôn mặt trở nên đáng yêu hơn đó là bạn nên lựa chọn loại kem lót mắt tốt và chất lượng nhất, tốt hơn hết bạn nên dùng loại kem lót mắt NARS. Đầu tiên bạn sẽ sử dụng kem lót mắt NARS để đánh lên mắt và đáng theo dạng hình bầu mắt, tiếp theo bạn sử dụng Etude House BR401 nhúng cọ và quét lên vùng bầu mắt lúc nãy bạn mới thoa phấn, nhớ là chỉ quét lên vùng mắt mới được thoa kem lót thôi nhé và đừng bôi quá dư. Sau đó bạn lại tiếp tục lấy loại cọ nhỏ hơn chấm phấn mắt đơn sắc NARS, quét vào giữa bầu mắt rồi thoa lên mắt để thực hiện xong bước trang điểm dễ thương hiệu quả này nhé!

Tán phấn mắt

Bước tiếp theo trong các bước trang điểm dễ thương thì tốt nhất bạn nên lựa chọn phần phấn mắt màu nâu cam và dùng cọ chấm vào màu phấn mắt tán theo hình tam giác ở đuôi mắt, phần bột còn lại bạn lại tiếp tục dùng nó để tán đều lên đuôi mắt, thêm vào đó bạn sẽ kẻ viền mắt trong, nửa đầu kẻ mắt ngoài mảnh, nửa sau kẻ đậm và hơi lên để khuôn mặt bạn vừa dễ thương vừa sắc sảo nhất nhé! Sau đó thì bạn bắt đầu mở mí mắt xuống, kẻ 2/3 đường eyeliner và chải mi dưới bằng mascara cho đến khi lông mi dài ra và  thấy rõ được luôn cả chân mi.

Tô má hồng

Bước tiếp theo trong các bước trang điểm dễ thương và tự nhiên nhất thì bạn sẽ tô thêm cho má hồng của bạn bằng phấn má hồng, nếu có thể bạn có thể sử dụng thêm 1 số mỹ phẩm khác để tô thêm cho phần má hồng của bạn được đẹp hơn. Bạn cũng nên chú ý đến một số kỹ thuật trang điểm nhỏ khi trang điểm cho khuôn mặt của bạn, điều này sẽ an toàn hơn khi trang điểm và tốt nhất bạn nên tránh mắc phải những sai lầm khi trang điểm nhé!

Sử dụng kem dưỡng thoa lên môi

Thông thường màu môi tương đối đậm, vì vậy đầu tiên bạn nên sử dụng những loại kem giúp che khuyết điểm cho môi, ngoài ra còn có tác dụng phủ viền môi và kẻ viền hiệu quả.

Tô son

Sau khi đã phủ viền môi thì bạn bắt đầu che viền môi dưới lại và bắt đầu thoa son lên môi. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý đến phần viền, tốt nhất bạn chỉ nên tô nửa môi trên theo phương pháp bặm môi, sau khi tô son xong thì bạn có thể dùng tăm bông để đánh mờ để môi nhìn trông tự nhiên hơn. Bên cạnh đó bạn còn có thể highlight thêm để làm sáng đôi môi hơn và sử dụng son bóng trong suốt để làm sáng đôi môi hơn và luôn tạo cảm giác ẩm mượt cho môi. Như vậy là đã hoàn thành xong các bước trang điểm dễ thương nhất dành cho các nàng rồi đấy nhé!

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Top cổ trang
  2. Cho thuê cổ trang
  3. Ghe massage
  4. Sườn xám quán
  5. Trang phục cổ trang
  6. Cho thuê sườn xám

Sai lầm trong việc kẻ mắt mà bạn nên tránh

Bạn không nên kẻ mắt quá đậm, có thể nói đây chính là 1 trong những sai lầm phổ biến nhất và rất nhiều người đã mắc phải. Ngoài ra khi kẻ mắt bạn cần phải kẻ sao cho có khoảng cách giữa đường kẻ mắt và chân mi để mắt của bạn không bị thiếu tự nhiên hoặc mắt bị sụp mí. Tốt nhất bạn nên kẻ mắt không chỉ để kẻ một đường trên lông mi, bạn nhớ nên dùng thêm một cây eyeliner mảnh để lấp đầy khoảng trống giữa eyeliner và lông mi đạt được hiệu quả tốt nhất nhé!

Bài viết trên đây đã hướng dẫn cho bạn những cách trang điểm dễ thương nhất nhưng vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên và thuần khiết dành cho các nàng mà các nàng không nên bỏ lỡ đâu đấy nhé!

Nguồn: https://www.lisinopril10mg.info/

Bình luận